Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Cụ Rùa hồ Gươm nổi lần thứ 2 trong năm mới 2010

Theo Tiến Nguyên (Dân Trí)

Sáng nay, 3-1, một lần nữa cụ Rùa hồ Gươm lại nổi lên, thu hút sự chú ý của hàng trăm người đang đi chơi phố hoa.

img
Hình ảnh cụ Rùa nổi lên hôm 1-1-2010. (Ảnh: H.H)

Sự việc này diễn ra vào khoảng 11 giờ 15. Cụ Rùa nhiều lần nổi lên ở khu vực giữa hồ. Những người vô tình nhìn thấy cụ đã hô lớn, kéo theo sự chú ý của nhiều người khác.

Sau khi hàng trăm người đổ dồn về phía sát bờ hồ, cụ Rùa liên tiếp nổi lên thêm khoảng chục lần nữa.

Mỗi lần cụ chỉ nổi lên chừng vài giây rồi lại ngụp xuống. Cụ không nổi ở một điểm cố định nào mà liên tục thay đổi, đi một vòng quanh khu vực giữa hồ.

Các lần cụ nổi lên đều diễn ra rất nhanh và ở xa, khiến nhiều bạn trẻ tiếc nuối vì chiếc máy ảnh kỹ thuật số của mình không thể “vươn tới” nơi cụ nổi.

Nhiều người cố gắng chờ đợi cụ nổi lên nữa, song đến 12 giờ, lâu không thấy cụ nổi, mọi người đành ra về.

Đây là lần thứ 2 trong những ngày đầu năm mới 2010, cụ Rùa nổi lên. Lần trước, cụ nổi nhiều lần ở gần bờ và mỗi lần nổi lên đều lâu hơn lần này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo