Cử tri kiến nghị thu hồi đất đai, kho bãi lãng phí

Tin mới

03/10/2009 01:15

(NLĐ) - Ngày 2-10, tổ đại biểu Quốc hội gồm ông Đặng Ngọc Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN và Huỳnh Thành Lập, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM, đã tiếp xúc cử tri quận Bình Tân và huyện Bình Chánh- TPHCM.

Cử tri đề nghị Quốc hội sớm thông qua Luật Người cao tuổi; cân nhắc thật kỹ việc thay đổi sách giáo khoa để đỡ gây tốn kém tiền bạc của dân. Cử tri cũng kiến nghị đối với những công việc mà người lao động VN làm được thì tuyệt đối không sử dụng lao động nước ngoài. Bên cạnh đó, Nhà nước cần quan tâm chăm lo đời sống công nhân ở các KCX-KCN.

Cùng ngày, tổ đại biểu Quốc hội gồm các ông Nguyễn Huy Cận (Chủ tịch LĐLĐ TP), Nguyễn Văn Bé (Hội Cựu Chiến binh TP) và Nguyễn Việt Dũng (Giám đốc Bưu điện TP) đã tiếp xúc cử tri hai quận Tân Bình và Tân Phú. Bức xúc lớn nhất của cử tri là tình trạng sử dụng kho bãi lãng phí gây thiệt hại cho Nhà nước. Cử tri kiến nghị TP phải có biện pháp mạnh để thu hồi nhằm xây dựng các công trình công ích, phục vụ dân sinh; kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu cơ quan sử dụng kho bãi lãng phí...

V.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI