Cử tri mong Quốc hội quan tâm hơn đến an sinh xã hội

Tin mới

03/10/2012 23:18

Ngày 3-10, tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị số 3 gồm các ông: Huỳnh Thành Lập, Trưởng Đoàn ĐBQH TPHCM; Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP; Phạm Văn Gòn, Viện trưởng VKSND TP, đã có hai buổi tiếp xúc với cử tri 14 phường của quận 6 - TPHCM trước kỳ họp thứ tư, QH khóa XIII.

Thay mặt tổ ĐB, ông Trần Thanh Hải đã giới thiệu những vấn đề quan trọng sẽ thảo luận trong kỳ họp này như Luật Phòng chống tham nhũng sửa đổi, Luật Thuế thu nhập cá nhân, Luật Việc làm, vấn đề tiền lương, lao động, phân bổ ngân sách… Đóng góp ý kiến tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri mong muốn trong kỳ họp này, QH sẽ quan tâm hơn đến các vấn đề an sinh xã hội, bảo đảm đời sống người dân, đặc biệt là vấn đề điều hành giá cả, cải cách tiền lương, kể cả lương hưu nhằm giảm khoảng cách giàu nghèo, đồng thời phải mạnh tay trong phòng chống tham nhũng...

Tổ ĐBQH hứa sẽ trình những ý kiến đóng góp của cử tri đến với QH. Tổ ĐBQH sẽ có thêm các buổi tiếp xúc với cử tri và chính quyền địa phương để giải quyết các nội dung khác.

Đại biểu Quốc hội Trần Thanh Hải tiếp xúc cử tri ngày 3-10
Tin - ảnh: T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI