Cuộn thép lăn trên đường, kẹt xe hơn 3 giờ

Tin mới

25/06/2013 21:15

(NLĐO) - Đang leo dốc cầu, chiếc ba gác máy bất ngờ "chỏng vó” làm cuộn thép trên thùng xe lăn xuống dốc khiến người đi đường một phen hoảng loạn.

 
Chiều 25-6, trên đường Hà Huy Giáp, đoạn qua địa bàn Phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM kẹt xe nghiêm trọng.

Kẹt xe nghiêm trọng trên đường Hà Huy Giáp
 
Nguyên nhân, theo người dân, vào khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, 1 chiếc xe ba gác máy chở một cuộn thép di chuyển theo hướng Củ Chi đi Quốc lộ 1A, đang leo cầu Ông Đụng thì bất ngờ lộn nhào khiến cuộn sắt rơi xuống đường và lăn dốc.
 
 
Cuộn sắt (ảnh trên) và chiếc xe ba gác gây ra sự cố

Bà Hoa, một người dân ngụ gần khu vực, cho biết lúc đó, nhiều người đi phía sau hét toáng và lật đật né tránh. “May mà họ né kịp, không thì không biết chuyện gì xảy ra vì cuộn sắt nặng lăn với tốc độ cao” - bà Hoa kể.

Vụ việc làm giao thông trên tuyến đường kẹt cứng, hàng ngàn xe máy, xe ô tô nối đuôi kéo dài. Không ít người vì ngại ùn tắc nên cho xe tấp vào lề đường đứng chờ.
Nhiều người tấp vào lề chờ giao thông giãn ra

Chị Nguyễn Thị Trang, người đi đường, bức xúc: “Do sự xe ba gác làm rơi sắt cản đường và người đi đường không nhường nhịn nhau nên tuyến đường như gà mắc tóc, tôi phải dừng xe chờ gần 1 giờ nhưng chưa thể đi được”.

Lực lượng CSGT quận 12 đã có mặt giải quyết sự cố và điều tiết giao thông. Đến 18 giờ, hiện trường được khắc phục xong, giao thông bình thường trở lại.

Tin-ảnh: N.Sỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI