Cướp điện thoại còn quay lại cười khiêu khích

Tin mới

18/10/2012 14:32

(NLĐO)- Sau khi cướp điện thoại của nữ sinh viên, hai kẻ cướp giật còn quay lại chào khiêu khích sau đó đạp nữ sinh viên văng vào taxi bị trọng thương.

Đến sáng ngày 18-10, sức khỏe chị Ngô Thị Mỹ Duyên (SN 1993, ngụ quận Tân Phú, sinh viên năm 2 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TPHCM) đã ổn định.

 
Hiện trường vụ tai nạn

Nằm trên giường bệnh, chị Duyên kể lại: “sáng 17-10, tôi đang chạy xe trên đường Lũy Bán Bích, Tân Phú thì có chuông điện thoại, tôi chạy chậm lại và tấp vào lề đường rồi rút điện thoại ra chưa kịp nghe thì hai thanh niên áp tới giật điện thoại bỏ chạy.
 
Kẻ cướp ngồi sau còn đưa điện thoại lên cao cười khiêu khích. Lúc đó đang gần ngã tư Lũy Bán Bích-Thoại Ngọc Hầu đông người nên tôi tri hô cướp và chạy lên. Một trong hai kẻ cướp đạp xe tôi, tôi loạng choạng tay lái rồi văng vào taxi đang lưu thông trên đường”.
 
 
Nạn nhân đã được phẫu thuật vết thương. Ảnh: Phạm Dũng

Cũng theo chị Duyên, xe chị bị ngã xuống đường còn xe kẻ cướp cũng lạc tay lái ngã theo. Chị được bác tài xe ôm đưa đi cấp cứu còn hai kẻ giật dọc bỏ xe chạy thoát thân.

“Mặc dù hết sức cảnh giác, biết chắc rằng cướp lộng hành trên tuyến đường này nên tôi tấp vào lề mới nghe điện thoại nhưng cũng không ngờ tình huống này xảy ra với tôi. Mong sau cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc và bắt hai kẻ cướp để người dân yên tâm hơn” - chị Duyên nói.
Thông tin từ Khoa Ngoại Tổng quát-Bệnh viện Nhân dân 115 cho biết chị Duyên nhập viện trong tình trạng bị dập bụng, gãy tay trái và chân trái. Đến sáng 18-10, chị Duyên đã được phẫu thuật và đang được tiếp tục điều trị.
 
Tin-ảnh: Ph. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI