Cầu Đò Lèn nơi liên tiếp xảy ra 2 vụ nhảy cầu tự tử khiến 4 người mất tích trong 2 ngày Tết

Vụ việc thương tâm xảy ra vào trưa ngày 12-2 (tức mùng 5 Tết Bính Thân) tại cầu Đò Lèn, thuộc địa phận huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Một số nhân chứng cho biết vào thời gian trên họ nhìn thấy một người phụ nữ (sau này được xác định là chị Nguyễn Hương A., SN 1987, ngụ thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung) khi đang đứng trên cầu Đò Lèn đã bất ngờ nhảy xuống sông tự tử.

Lúc này, hai thanh niên là Nguyễn Văn Hải và Nguyễn Trung Dũng (đều SN 1994, cùng ngụ thị trấn huyện Hà Trung) nhìn thấy người phụ nữ nhảy cầu liền lao xuống, bơi ra cứu. Tuy nhiên, do nước sông chảy mạnh đã cuốn cả 3 người mất tích.

Người dân và lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm các nạn nhân

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 11-2 (ngày mùng 4 Tết), cũng tại cầu Đò Lèn, một cô gái trẻ là Lê Thị T. (SN 1993, ngụ xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) đã bất ngờ bỏ lại xe đạp rồi gieo mình xuống sông tự tử.

Ngay sau khi xảy ra 2 vụ việc đau lòng, lực lượng chức năng huyện Hậu Lộc và Hà Trung đã huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm các nạn nhân.

Tuy nhiên, do cầu Đò Lèn giáp ranh với hai huyện Hậu Lộc và Hà Trung, nước song vừa sâu vừa chảy xiết nên vẫn chưa thể tìm thấy các nạn nhân.

Tin - ảnh: T.Minh