Cứu sống 5 thuyền viên bị sóng đánh chìm tàu sau bão số 10

Tin mới

01/10/2013 11:45

(NLĐO)- Thấy có tín hiệu cầu cứu ngoài khơi, lực lượng Đồn biên phòng Hoằng Trường ở Thanh Hóa và chính quyền địa phương đã khẩn trương tiếp cận con tàu chỏ 1.100 tấn hàng hoá gặp nạn và cứu thành công 5 thuyền viên trên tàu bị chìm vào sáng nay 1-10.

Con tàu gặp nạn ở biển Hoằng Hóa, Thanh Hóa
 
Sáng nay 1-10, lực lượng bộ đội biên phòng Hoằng Trường (Biên phòng Thanh Hóa), đã phối hợp với chính quyền địa phương cứu hộ thành công 5 thuyền viên trên tàu NĐ-1533 bị sóng đánh chìm do bị ảnh hưởng của cơn bão số 10.
 
Chủ tàu NĐ 1533, ông Phạm Văn Cường cho biết từ ngày 30-9, ông đã cho tàu vào trú ngụ ở vụng Hoằng Thanh (xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa), để tránh bão số 10.
 
“Nhưng đến khoảng 3 giờ sáng ngày 1-10 bỗng có sóng to, gió lớn đánh sập khoang chở hàng trên tàu, trong đó có 1.100 tấn phụ gia xi măng, khiến nước tràn vào khoang tàu, chúng tôi đã cố cho tàu chạy nhanh vào đất liền nhưng chưa vào đến bờ tàu đã chìm” - ông Cường nói.
 
Nhận được tin hiệu cầu cứu, Đồn Biên phòng Hoằng Trường đã phối hợp với chính quyền địa phương cho bè mảng ra cứu những thuyền viên trên tàu NĐ-1533.
 
Được biết, sức khỏe của những thuyền viên trên giờ đã ổn định.

 
Tin - ảnh: T. Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI