Cứu thành công cô gái định nhảy lầu tự tử

Tin mới

19/07/2014 09:42

(NLĐO) - Cô gái ngồi cheo leo trên gờ tường của tòa nhà cao 15 tầng ở Vũng Tàu với ý định tự tử, lực lượng cứu hộ phải huy động nệm hơi, thang chuyên dụng để giải cứu

Khoảng 16 giờ ngày 18-7, nhiều người đi đường bất ngờ phát hiện cô gái đang ngồi cheo leo trên nóc tòa nhà thương mại ở đường Nguyễn Thái học, TP Vũng Tàu và có dấu hiệu muốn nhảy lầu tự tử.

Hàng trăm người tập trung bên dưới la hét, động viên cô gái không nên nhảy. Sau đó, lực lượng công an thành phố và cứu hộ cũng được huy động đến để giải cứu cô gái.

Cô gái ngồi trên nóc tòa nhà định tự tử
Cô gái ngồi trên nóc tòa nhà định tự tử

Một túi nệm hơi hàng chục mét vuông được bơm căng đưa lên sân thượng tầng 10 của tòa nhà để phòng hờ cô gái nhảy liều. Đồng thời, một số nhân viên cứu hộ khác trèo lên sân thượng để thuyết phục và tìm cách tiếp cận cô gái.

Suốt gần hai giờ, người thân của cô gái cùng các cảnh sát cứu hộ đã thuyết phục thành công và áp sát cô gái để đưa xuống đất an toàn.

Hàng trăm người theo dõi vụ việc bên dưới
Hàng trăm người theo dõi vụ việc bên dưới

Theo nguồn tin, cô gái này tên Nguyễn Như Q. (SN 1986) là con của một gia đình giàu có sống trong tòa nhà. Do xảy ra mâu thuẩn với người thân trong gia đình nên Như Q. đã leo lên tầng cao nhất của tòa nhà đòi tự tử.

Tin-ảnh: Ngọc Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI