- Họ chơi bóng rổ chứ, có phải bóng bóng đá đâu!

- Bậy nào...

- Thì hứng cả rổ bàn thua đem về còn gì.

- Nghe đâu nội tình lủng củng, cầu thủ cãi huấn luyện viên chí chóe, thế thì không cần đá cũng... thua.

- Thành quả của 10 năm xây dựng bóng đá chuyên nghiệp do “vê ép ép” lĩnh xướng đó. Không đâu như bóng đá xứ ta, càng cố tiến lên chuyên nghiệp thì thành tích càng bết bát, suốt 20 năm mới có một danh hiệu đỉnh cao ở khu vực. Thầy đã càng dở, thợ lại càng vụng...

- Thợ vụng mà tiền lót tay hàng tỉ, đúng là bong bóng chứ không phải đá bóng, trong số đó có anh chàng tự đặt tên “Xê Vê 9” ăn theo “Xê Rờ 7” Cristiano Ronaldo.

- Báo giới còn chụp cả hình “Xê Vê 9” ra sân không thèm mang giày vì bị xếp ngồi ghế dự bị. Thế mà cũng đòi học làm HLV cơ đấy.

- Cỡ đó mà làm HLV thì phí. Phải cơ cấu “sao xẹt” này vào “vê ép ép” ngay.

- Để chi?

- Để tạo bộ khung cho đội tuyển những người làm bóng đá, chơi bóng đá kém chuyên nghiệp nhất thế giới. Nhiều ông ở “vê ép ép” sau đận thua ê chề này chắc sẽ cuốn gói sớm nên khuyết nhân sự.

- Quá chí lý. Nhờ ông nhắn luôn huấn luyện viên đừng về Đà Nẵng mà bay thẳng ra Hà Nội gặp tôi 30 phút nhé. Nếu đến đúng giờ thì ráng... chờ tôi chút, đừng có mà ngồi ngủ gật đấy!

- Để ông lại hỏi thăm, ủy lạo tinh thần?

- Không, để rủ nhậu. Có mấy hũ “rượu tự trọng” cổ động viên họ tặng đã 2 năm nay mà “vê ép ép” chê đắng, chưa uống. Rượu mời không uống, chuyến này phải uống rượu phạt thôi!

A.Q