Đà Nẵng-Cà Mau: Cần đối phó với bão Fengshen mạnh cấp 14

Tin mới

21/06/2008 16:14

(NLĐO) - Phó chánh Văn phòng Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương Bùi Nguyên Hồng nhận định: các tỉnh từ Đà Nẵng đến Cà Mau cần lên phương án đối phó với bão mạnh cấp 14, giật trên cấp 14 ngày 22-6 sẽ đi vào Biển Đông...

Đây là cơn bão được các nhà khí tượng trong và ngoài nước nhận định có cường độ rất mạnh, di chuyển phức tạp, khó lường ngay từ khi hình thành trên Thái Bình Dương. Vì vậy, không được chủ quan, mất cảnh giác và cần lên kế hoạch đối phó với bão Fengshen.

Theo VNA, Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương yêu cầu các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Cà Mau tập trung chỉ đạo sát sao đối với chủ các phương tiện có tàu, thuyền đang hoạt động trên biển, đặc biệt là các phương tiện hoạt động xa bờ biết vị trí, diễn biến, vùng ảnh hưởng của bão để chủ động phòng, tránh và thoát ra khỏi hoặc không đi vào khu vực nguy hiểm (từ vĩ tuyến 10 lên phía Bắc và từ kinh tuyến 115 về phía Đông). Bố trí trực ban nghiêm túc, theo dõi chặt chẽ mọi diễn biến của bão và vùng biển có thời tiết xấu để đối phó và xử lý kịp thời các tình huống.

B.T.L
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI