Đại biểu báo chí TP HCM thăm Côn Đảo

Tin mới

25/07/2013 00:14

Hơn 60 nhà báo đại diện cho các cơ quan thông tấn, báo chí của TP HCM - trong đó có các tác giả vừa đoạt những giải thưởng báo chí Quốc gia và TP HCM - đã thăm các di tích lịch sử tại Côn Đảo vào ngày 24-7.

Đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hàng Dương, thăm mộ nữ liệt sĩ Võ Thị Sáu và các anh hùng liệt sĩ từng hiến dâng tuổi xuân và xương máu cho Tổ quốc, đoàn đã thu nhận nhiều bài học lịch sử quý báu. Nhiều đại biểu bày tỏ nhận thức được trách nhiệm và nghĩa vụ, biến lòng biết ơn đối với sự hy sinh của các thế hệ đi trước bằng việc không ngừng trau dồi phẩm chất cách mạng để góp phần tích cực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Các đại biểu biểu thăm di tích lịch sử Trại Phú Sơn, thuộc hệ thống di tích nhà tù Côn Đảo

Cùng tham gia chuyến đi, bà Thân Thị Thư - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM - nhắn gửi đội ngũ báo chí TP không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất cách mạng, bản lĩnh chính trị và nâng cao nghiệp vụ để làm tốt hơn nữa trách nhiệm của người lính xung kích trên mặt trận tư tưởng văn hóa, xứng đáng với với sự hy sinh của các thế hệ đi trước.

Tin-ảnh: S.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI