Đại úy CSGT dùng xe biển số "khủng" 29A-226.86 giả

Tin mới

05/02/2013 17:57

(NLĐO)- Trong thời gian chờ đăng ký, cấp biển số cho chiếc Toyota Camry mới được gia đình nhà vợ mua cho, Đại úy CSGT đã “gắn tạm” biển kiểm soát loại "khủng" 29A-226.86 song là giả để ngạo nghễ đi lại.

Chiều ngày 5-2, trao đổi với báo chí, Trưởng Công an huyện Đồng Hỷ (tỉnh Thái Nguyên) Nguyễn Quang Sơn cho biết, Đại úy Đàm Quang Tuấn, Đội phó Đội CSGT Công an huyện Đồng Hỷ, vừa mua một chiếc xe Toyota Camry màu đen gắn biển kiểm soát giả 29A-226.86.

 

Chiếc Toyota Camry gắn biển kiểm soát giả 29A-226.86 - Ảnh: Người dân cung cấp
 
Ông Sơn cho biết, qua trao đổi với Đại úy Tuấn thì được biết đây là chiếc xe gia đình nhà vợ ông Tuấn (mẹ vợ ông Tuấn đăng ký hộ khẩu thường trú tại Hà Nội) mua cho. “Anh Tuấn có nói với chúng tôi chiếc xe đang được gắn biển số không thật. Đây là việc làm sai rồi” - ông Sơn nói.

 

Được biết, chiếc ô tô Camry biển số "khủng" 29A-226.86 đã được ông Tuấn sử dụng trong việc đi lại, làm việc gần 1 tháng nay. Rất nhiều người dân địa phương khi phát hiện sự việc đã rất bức xúc và gửi thư tố cáo tới cơ quan chức năng địa phương nhưng chiếc xe vẫn cứ ngạo nghễ đi lại trên đường.

 

Đại uý Đàm Quang Tuấn đã đi lại bằng chiếc xe gắn biển số giả trong gần 1 tháng - Ảnh: Người dân cung cấp
 
Theo nguồn tin của Báo Người Lao động, biển số xe 29A - 226.86 đã Công an TP Hà Nội cấp cho chiếc xe Mercedes Benz màu đen do một người dân sống trên phố Ngọc Hà (phường Đội Cấn, quận Ba Đình - Hà Nội) sở hữu vào ngày 23-5-2010.

 

Người đứng đầu Công an huyện Đồng Hỷ cho rằng, việc cán bộ đội CSGT sử dụng biển số giả là điều không thể chấp nhận được. Ngoài việc phải tháo ngay biển số xe “khủng” đang được gắn trên chiếc Camry, ông Tuấn còn phải tự làm bản kiểm điểm và bị xử lý theo đúng quy định.

T.Kha
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI