Sáng ngày 3-5, thông tin từ Công an huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người bị đâm chết.


Quán karaoke nơi xảy ra vụ án mạng

Quán karaoke nơi xảy ra vụ án mạng

Thông tin cho biết vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 2-5, anh Hồ Đức Tuấn (SN 1991, ngụ phố Trung Sơn, phường An Hoạch, TP Thanh Hóa) có đi hát karaoke cùng Lê Xuân Hợp (SN 1991, ngụ phố Bắc Sơn, phường An Hoạch) và Lê Văn Chiến (SN 1987, xã Cán Khê, huyện Như Thanh) cùng đi hát Karaoke tại quán Thanh Trúc ở phố Xuân Lưu, thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn.

Quá trình hát trong quán với nhau, giữa anh Tuấn và Chiến có mâu thuẫn với nhau nên Chiến đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm một nhát trúng tim anh Tuấn, khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Sau khi đâm chết anh Tuấn, Chiến và Hợp đã mang xác nạn nhân vào phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Sơn để đó rồi bỏ đi.

Các bác sĩ bệnh viện này đã tiến hành khám và xác định nạn nhân đã chết trước đó do một vết thương đâm vào tim. Nhận định đây là một vụ án mạng, các bác sĩ bệnh viện đã thông báo cho công an huyện Đông Sơn vào cuộc điều tra.

Tiếp cận thông tin, Công an huyện Đông Sơn cũng đã xác định đây là vụ án mạng nên đã vào cuộc truy xét, điều tra và xác định 2 nghi phạm là Lê Xuân Hợp và Lê Văn Chiến. Hai nghi phạm này đã bị bắt giữ sau đó. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đông Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Thanh Tuấn