Đầm Sen phải giải trình vụ nhảy sexy trước mặt thiếu nhi

Tin mới

07/06/2017 19:39

(NLĐO) - Những ngày qua cộng đồng mạng vô cùng bức xúc trước màn trình diễn nhảy sexy phản cảm của các nữ vũ công tại Công viên nước Đầm Sen (quận 11, TP HCM).

Ngày 4-6, nhóm  nữ vũ công đã múa dưới nước trên nền nhạc DJ, nhảy nhót phản cảm, gợi hình sexy cho thiếu nhi xem. Đây là chương trình thử nghiệm của Công viên nước Đầm Sen, thời lượng 30 phút và dự định sẽ là chương trình định kỳ vào chủ nhật hàng tuần.

Đầm Sen phải giải trình vụ nhảy sexy trước mặt thiếu nhi - Ảnh 1.

Ảnh các nữ vũ công nhảy sexy phản cảm được cắt ra từ clip đăng tải trên mạng xã hội

Ngay sau khi các clip được đưa lên mạng xã hội, Sở Văn hóa-Thể thao TP HCM đã yêu cầu Ban quản lý Công viên nước Đầm Sen giải trình và đang tiến hành xử lý.

Bức xúc trước màn trình diễn phản cảm này, chị Nguyễn Thanh Nga (ngụ quận Tân Bình, TP HCM) đã công khai tẩy chay Công viên nước Đầm Sen. Chị Nga thẳng thắn: "Từ nay về sau tôi sẽ không bao giờ đưa các con đến đây vui chơi mặc dù con tôi rất thích đi công viên này. Tôi không hiểu tại sao màn trình diễn vô cùng phản cảm như vậy lại được biểu diễn cho nhiều người gồm có cả các cháu thiếu nhi xem. Những người làm công tác quản lý ở đâu mà cho một chương trình phô như vậy được trình diễn công khai ở một trung tâm văn hóa, du lịch của thành phố?"

Chị Võ Thanh Mai (ngụ quận 8, TP HCM) bức xúc: "Tôi đề nghị cơ quan chức năng xử lý đến nơi đến chốn chứ không chỉ kiểm điểm và rút kinh nghiệm".


Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI