Đắm thuyền cào ngao trên biển, 6 người thiệt mạng

Tin mới

16/12/2014 10:54

(NLĐO) - Chiếc thuyền chở 13 người dân ở Thái Bình đi cào ngao trên biển trở về đã bất ngờ bị đắm vào rạng sáng nay 16-12, 6 người được được xác định đã thiệt mạng trong vụ đắm thuyền này.

 

Chiếc thuyền cào ngao gặp nạn được lực lượng chức năng trục vớt sau vụ tai nạn khiến 6 người chết
Chiếc thuyền cào ngao gặp nạn được lực lượng chức năng trục vớt sau vụ tai nạn khiến 6 người chết

 

Vào khoảng 5 giờ 25 phút sáng nay ngày 16-12 tại vùng biển Cửa Lạch, xã Nam Thịnh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình đã xảy ra một vụ đắm thuyền khiến 6 người thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu từ Công an huyện Tiền Hải, ngày 15-12, một nhóm người dân tại xã Nam Thịnh, huyện Tiền Hải rủ nhau ra biển cào ngao bằng thuyền của ông Đinh Văn Sỹ.

Đến rạng sáng 16-12, trên đường từ biển về đến khu vực Cửa Lạch thì thuyền bất ngờ bị đắm. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên thuyền có 13 người. Khi đó, 7 người biết bơi đã kịp bơi vào bờ, còn 6 người khác không biết vơi đã bị đuối nước. Được biết, 6 người tử vong có 1 nam, 5 nữ.

Đến 8 giờ 45 phút ngày 16-12, quần chúng nhân dân cùng các lực lượng chức năng đã lần lượt vớt được thi thể 6 nạn nhân đều là người ở là người ở xã Nam Thịnh.

 

Gia đình 1 nạn nhân vụ đắm thuyền đau đớn trước cái chết đột ngột của người thân
Gia đình 1 nạn nhân vụ đắm thuyền đau đớn trước cái chết đột ngột của người thân

 

Ông Hoàng Việt Huy, Chánh Văn phòng UBND huyện Tiền Hải, cho biết chiếc thuyền cao ngao chở khoảng 2 tấn ngao và 13 người. Khi vào cảng Nam Thịnh, cách bờ khoảng 500 m thì thuyền gặp sóng to và  bị đánh chìm.

Lực lượng Bộ đội Biên phòng Cửa Lân trên địa bàn huyện Tiền Hải đã cử cán bộ, chiến sĩ cùng các lực lượng chức năng đã có mặt và tập trung cứu nạn vụ đắm thuyền nghiêm trọng.

Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, ông Phạm Văn Xuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, đã tới hiện trường động viên gia đình các nạn nhân và chỉ đạo các lực lượng chức năng nhanh chóng điều tra, khắc phục hậu quả.

 

Tin-ảnh: Trọng Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI