Vụ việc xảy ra vào gần 12 giờ trưa 7-4, đoạn qua cầu vượt Tân Vạn (giáp ranh thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và quận 9, TP HCM).

Theo thông tin ban đầu, 1 phụ nữ đi xe máy BKS 72K4 – 0158 trên đường ĐT 743, hướng từ Quốc lộ 1 về tỉnh Bình Dương. Người này xảy ra va chạm nhẹ với 1 ô tô khi qua gầm cầu vượt Tân Vạn nên lạc tay lái, ngã xuống đường.

Cùng thời điểm này, chiếc xe tải chạy cùng chiều phía sau lao tới, cán nát 1 cánh tay của nạn nhân rồi tiếp tục chạy thẳng về hướng ngã tư Bình Thung (Bình Dương).


Xe máy của nạn nhân nằm chỏng chơ ở hiện trường

Xe máy của nạn nhân nằm chỏng chơ ở hiện trường

Nhiều người chứng kiến đuổi theo nhưng do bị khuất tầm nhìn, họ không xác định được biển số của chiếc xe đã cán nát tay nạn nhân. Sau khoảng 500 m truy đuổi, người dân bắt được 2 chiếc xe tải nghi có liên quan đến vụ tai nạn nên yêu cầu tài xế dừng xe và trình báo cho lực lượng chức năng.


Chiếc xe tải được xác định có liên quan đến vụ tai nạn

Chiếc xe tải được xác định có liên quan đến vụ tai nạn

Công an địa phương cùng tổ xử lý tai nạn thị xã Dĩ An (Bình Dương) khám nghiệm hiện trường và xác minh thông tin từ các nhân chứng. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định 1 trong 2 chiếc xe tải được người dân giữ lại BKS 61C – 133.89 (chưa rõ danh tính tài xế) là xe đã cán tay nạn nhân. Riêng nạn nhân được xác định là bà Đặng Thị Hai (61 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu), đã được đưa đi cấp cứu.

Tin-ảnh: X.Giang