Dân tố cán bộ dùng xe công vào việc riêng

Tin mới

28/06/2014 20:47

(NLĐO) - Nhiều người dân bức xúc đã điện thoại báo cơ quan chức năng yêu cầu xử lý một đoàn người đi xe biển số xanh chạy vào đường cấm rồi tổ chức ăn nhậu tại nhà.

Trưa 28-6, anh Nguyễn Văn Hoàng (SN 1970, ngụ ấp 2, xã Hiệp Thạnh, huyện Châu Thành, Long An) cùng nhóm thanh niên đang ngồi uống cà phê nhìn thấy người giữ chìa khóa cổng “hạn chế giao thông” của con lộ (đường) trong ấp được kéo lên để cho 3 xe biển số xanh cùng một số xe biển trắng chạy vào. Con lộ này do nhân dân đóng tiền xây dựng. Tổ tự quản ấp 2 được giao làm một cái cổng khống chế chiều cao nhằm không cho xe ô tô chạy vào.

1 trong 3 xe công chở quan đi ăn nhậu cuối tuần

1 trong 3 xe biển số xanh bị người dân tố cáo

Sau đó, đoàn xe có hơn chục người đàn ông vào một gia đình rồi tổ chức ăn nhậu. Nhiều người dân thấy cảnh này nên bức xúc điện thoại báo tin cho Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Long An đề nghị xử lý. Trong 3 chiếc xe tham gia cuộc vui có xe biển số 62P-0592 đăng ký đơn vị sở hữu là Văn phòng Tỉnh ủy Long An, 2 chiếc còn lại biển số 62P-0644 và 62A-0053.

Tiếp nhận thông tin, bà Trần Thị Nhanh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Long An, xác định trong nhóm người trên có Giám đốc một cơ quan cấp tỉnh. Hiện bà đã chỉ đạo xác minh làm rõ sự việc.

Tin - ảnh: H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI