Đang bị truy nã vẫn liều mình đi cướp

Tin mới

01/10/2016 15:44

(NLĐO)- Một trong hai tên cướp giật điện thoại ở KCN Vĩnh Lộc (quận Bình Tân, TP HCM) đang bị truy nã về hành vi Cố ý gây thương tích.

Ngày 1-10, Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Nhựt (25 tuổi, ở tỉnh Đồng Tháp) và Trần Văn Hiển (23 tuổi, ở tỉnh Nghệ An) để điều tra hành vi “Cướp giật tài sản”.

Trước đó tối 28-9, Nhựt và Hiển cùng nhau điều khiển một xe gắn máy đi quần khắp các tuyến đường ở TP HCM để tìm “con mồi” nhằm thực hiện hành vi cướp giật. Sau khi lượn nhiều nơi, cả hai đi vào các con đường nội bộ thuộc KCN Vĩnh Lộc (quận Bình Tân) và phát hiện chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (29 tuổi) đang bấm điện thoại. Ngay lập tức, hai đối tượng nhào đến cướp giật tài sản của chị Ngọc rồi bỏ chạy.


Nguyễn Văn Nhựt và Trần Văn Hiển

Nguyễn Văn Nhựt và Trần Văn Hiển

Lúc này một tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm gần đó phát hiện nên truy bắt.

Theo lời kể của một số người chứng kiến, màn rượt đuổi diễn ra như phim hành động, các đối tượng chạy sang đường Nguyễn Thị Tú, Hồ Văn Long rồi vào các con hẻm lớn nhỏ, nhưng sau đó cũng bị trinh sát hình sự đạp ngã xuống đường. Nhựt và Hiển đã dùng dao và mũ bảo hiểm chống trả lại lực lượng hình sự nhưng sau đó bị khống chế.

Tại cơ quan công an, cả hai thừa nhận hành vi của mình. Nói về lý do đi cướp, hai đối tượng khai vì thiếu tiền trả tiền thuê nhà trọ. Cơ quan chức năng phát hiện Nhựt dùng tên giả là Nguyễn Văn Dinh (quê Đồng Tháp) hiện đang bị phát lệnh truy nã về hành vi Cố ý gây thương tích.

Yên Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI