Hiện trường chiếc xe container đang bốc cháy ngùn ngụt

Hiện trường chiếc xe container đang bốc cháy ngùn ngụt

Chiều 26-12, chiếc xe container khi đang lưu thông trên tuyến đường Hồ Sen-Cầu Rào 2 (thuộc phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) đã bất ngờ phát hỏa ở phần cabin, bốc cháy ngùn ngụt.

Tài xế đã nhanh chóng đánh lái gấp vào khúc cua trước khi nhảy khỏi cabin nhằm tránh gây nguy hiểm và ùn tắc giao thông có thể xảy ra.

Theo người dân khu vực, sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 45 phút ngày 26-12, khi đó chiếc xe container có BKS thuộc công ty TNHH vận tải FC ở TP Hà Nội đang từ đường Nguyễn Văn Linh để rẽ vào đường Võ Nguyên Giáp, di chuyển lên Cầu Rào 2 thì bất ngờ lửa và khói đen bốc ra từ phần cabin. Tài xế chiếc xe container là ông Hoàng Văn Đô (40 tuổi) đã nhanh trí đánh lái gấp vào khúc cua nhằm tránh gây nguy hiểm cho các phương tiện cũng như khả năng ùn tắc có thể xảy ra trước khi nhảy khỏi cabin xe.


Đầu chiếc xe bị cháy rụi

Đầu chiếc xe bị cháy rụi

Tại hiện trường, phần cabin của xe container bị cháy rụi hoàn toàn, lửa cũng bén sang một góc của thùng container phía sau, tuy nhiên rất may bên trong không đựng hàng hóa gì.

Ngay sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Hải Phòng đã huy động một số xe chữa cháy đến hiện trường để kịp thời khống chế ngọn lửa, không để cháy lan ra toàn bộ xe.

Trọng Đức