Đang lưu thông, xe máy bất ngờ cháy trơ khung

Tin mới

27/07/2015 13:46

(NLĐO)- Đang lưu thông trên đường, một chiếc xe máy Yamaha Exciter ở Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy dữ dội, chỉ trong phút chốc đã bị cháy trơ khung.

Chiếc xe máy bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông trên đường phố ở Thanh Hóa

Chiếc xe máy chay trơ khung khi đang lưu thông trên đường phố ở Thanh Hóa

Vụ cháy xe máy trên xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 27-7, tại ngã tư đường Trần Phú giao nhau với đường Lê Quý Đôn phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời gian trên, một thanh niên (chưa rõ danh tính, ngụ TP Thanh Hóa), điều khiển chiếc xe máy nhãn hiệu Yamaha Exciter mang BKS 36B1 – 608.92, chạy trên đường Trần Phú, khi đến ngã tư trên thì chiếc xe bất ngờ bốc khói nghi ngút.

Nam thanh niên đã vội vàng dừng xe lại bên đường để tìm cách chữa cháy nhưng không kịp, vì chiếc xe đã bốc cháy dữ dội. Khi lực lượng cứu hỏa tới nơi thì chiếc xe máy đã cháy trơ khung.

Khi lực lượng cứu hỏa tới nơi thì chiếc xe đã cháy trơ khung
Khi lực lượng cứu hỏa tới nơi thì chiếc xe đã cháy trơ khung

Tại hiện trường, chiếc xe máy cháy rụi còn mỗi bộ khung, vành xe cũng bị ngọn lửa thiêu cháy. Vụ cháy khiến nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem khiến giao thông qua đây tắc nghẽn nghiêm trọng.

Theo chủ nhân thì chiếc xe máy trên được anh mua cách đây 3 năm, trước khi bị cháy xe vẫn chạy bình thường không có vấn đề gì.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI