Đang nhậu, hạt trưởng bị sếp cũ đánh nhập viện

Tin mới

16/10/2014 14:03

(NLĐO)- Đang ngồi nhậu chung, Hạt trưởng Hạt Quản lý đường bộ 73.4 bị sếp cũ đánh phải nhập viện. Vụ việc xảy tra tại TP Cần Thơ.

 

Đang nhậu, ông Nguyễn Văn Tuyến bị sếp cũ đánh đến nhập viện

Đang nhậu, ông Nguyễn Văn Tuyến bị sếp cũ đánh đến nhập viện

Ngày 16-10, thông tin từ Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ, nơi đây đang điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Văn Tuyến (50 tuổi), Hạt trưởng Hạt Quản lý đường bộ 73.4 (TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, thuộc Công ty CP Đầu tư xây dựng công trình giao thông 73).

Ông Tuyến nhập viện vào lúc 22 giờ ngày 15-10, trong tình trạng có nhiều vết thương vùng mặt, nồng độ rượu 202.

Ông Tuyến cho biết: “Ngày 15-10, tôi về Cần Thơ nhậu với giám đốc công ty là ông Nguyễn Thanh Long và ông Huỳnh Hớn Dũng, Giám đốc Công ty cầu đường 719 (Bạc Liêu). Ông Dũng vốn là sếp cũ của tôi. Khi nhậu chỉ nói về chuyện lúc công ty chia tách, chẳng xảy ra cự cãi gì. Bỗng anh Dũng đưa ly bia lên, tôi tưởng ảnh mời cụng ly thì bất ngờ anh Dũng đánh thẳng vào mặt tôi rồi ra xe ô tô về”.

Trao đổi qua điện thoại, ông Huỳnh Hớn Dũng trần tình: “Giữa tôi và anh Tuyến không có xích mích gì cả. Tối qua tôi xỉn dữ lắm, cũng không nhớ là đánh ảnh mấy cái. Sáng nay, thức dậy mới biết là tôi được tài xế chở về Bạc Liêu. Tôi đã cho người lên chăm sóc anh Tuyến. Mong ảnh bỏ qua”.

Trước khi nhậu chung, cả ông Tuyến và ông Dũng đều có nhậu một chập trước đó. Ông Nguyễn Thanh Long, giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng công trình giao thông 73, phân trần: “Chúng tôi không có cãi vã gì hết, có lẽ vì say quá nên anh Dũng không kiểm soát được hành vi của mình”.

 

C.Linh-G.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI