Chiều ngày 18-11, đại tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó trưởng công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, cho biết một chiếc tàu đánh cá trên địa bàn trong lúc khai thác thủy sản đã phát hiện 1 thi thể trôi trên biển. Hiện thi thể trên đã được cơ quan công an ban giao cho chính quyền địa phương chôn cất sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm.

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, một chiếc tàu đánh cá của ngư dân xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương khi đánh cá ở vùng biển giáp ranh Nghệ An - Thanh Hóa đã gặp một vật thể lạ trôi nổi.

Vớt lên tàu, các ngư tá hỏa khi phát hiện đây là một thi thể đàn ông đã phân hủy, không có phần đầu. Ngư dân đã đưa thi thể vào bờ và báo cho lực lượng chức năng.

Qua khám nghiệm, cơ quan công an cho biết thi thể nạn nhân không đầu do sóng đánh rửa trôi. Nạn nhân đi đôi dày quân nhu, mặc quần âu tối màu, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, cơ quan công an đã chụp lại hình ảnh để lưu giữ, đồng thời thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin để thân nhân nạn nhân biết tới nhận thi thể tại nghĩa trang của địa phương.

Tuấn Minh