Đạo diễn Kong: Skull Island vui mừng ôm thổ dân tại Ninh Bình - Ảnh 1.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, Đại sứ du lịch Việt Nam, thăm lại phim trường "Kong: Đảo đầu lâu" ở Ninh Bình do chính ông làm đạo diễn

Sáng ngày 10-5, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, Đại sứ du lịch Việt Nam, đã có mặt tại Quần thể danh thắng Tràng An (tỉnh Ninh Bình) để tham quan phim trường "Kong: Skull Island" (Kong: Đảo đầu lâu) đã được phục dựng. Đây là cuộc trở lại khá thú vị của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts khi bộ phim "Kong: Skull Island" được công chiếu tại Việt Nam cách đây 2 tháng.

Tại phim trường "Kong: Skull Island", đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã gặp lại những diễn viên quần chúng đã từng tham gia đóng vai thổ dân trong bộ phim. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts luôn tỏ ra thân thiện, gần gũi khi được gặp lại những "người thổ dân" nơi đây.

Đạo diễn Kong: Skull Island vui mừng ôm thổ dân tại Ninh Bình - Ảnh 2.

Đạo diễn Kong: Skull Island vui mừng ôm thổ dân tại Ninh Bình - Ảnh 3.

Tại đây vị đại sứ du lịch Việt Nam đã gặp lại những người dân trong vai thổ dân của bộ phim Kong: Skull Island

Vị đại sứ du lịch Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến những người dân nơi đây đã góp phần quan trọng vào sự thành công của bộ phim. "Tôi rất vui mừng khi trở lại đây, được gặp lại những diễn viên quần chúng trong bộ phim. Đặc biệt, tôi rất ấn tượng về phim trường được phục dựng lại rất đẹp và giống với những cảnh quay trong phim"- đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chia sẻ.

Việc Ninh Bình cho dựng lại trường quay đã ghi hình phim "Kong: Skull Island" đã tạo cho Đại sứ du lịch Việt Nam những ấn tượng, bất ngờ thú vị. Ông cho rằng phim trường được dựng lại rất công phu, chân thật. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts rất mừng khi bộ phim "Kong: Skull Island" sau khi ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn, đặc biệt là những hình ảnh được quay tại Ninh Bình nói riêng, Việt Nam nói chung đã đến gần hơn với khán giả trên khắp thế giới.

Đạo diễn Kong: Skull Island vui mừng ôm thổ dân tại Ninh Bình - Ảnh 4.

Đạo diễn đã có buổi chuyện trò rất thú vị với người dân Ninh Bình

Với vị trí là đại sứ du lịch Việt Nam, ông mong muốn tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh của mình trong việc quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung, Ninh Bình nói riêng đến đông đảo bạn bè quốc tế và tỏ ý trong tương lai sẽ có nhiều bộ phim của nước ngoài quay tại Việt Nam, cũng như tại Ninh Bình.

Bộ phim "Kong: Skull Island" có một số cảnh được ghi hình tại đầm Vân Long, trong quần thể danh thắng Tràng An từ ngày 27-2 đến 15-3-2016. Ngày 9-3, bộ phim bom tấn này đã ra mặt khán giả Việt Nam và tạo thành một "cơn sốt" khắp cả nước đối với giới trẻ và những người yêu điện ảnh.

Thanh Tuấn