Đạo diễn phim Kong cưỡi thuỷ phi cơ ngắm vịnh Hạ Long - Ảnh 1.

Đạo diễn phim Kong bay thuỷ phi cơ trở lại vịnh Hạ Long

Sáng nay 9-5, đạo diễn phim bom tấn "Kong: Skull Island" (Kong: Đảo đầu lâu) Jordan Vogt-Roberts cùng đoàn làm chương trình đã có mặt tại sân bay Nội Bài từ 8 giờ 15 phút để làm thủ tục check-in cho chuyến bay đến vịnh Hạ Long bằng thuỷ phi cơ. 

 Xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài lúc 9 giờ, thủy phi cơ bay 45 phút đến vịnh Hạ Long, sau đó tiếp tục hành trình bay ngắm cảnh quanh vịnh trong 15 phút trước khi đáp trực tiếp xuống mặt nước và tiến về bãi đỗ phi cơ tại Tuần Châu. Theo kế hoạch, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts sẽ hợp tác với chương trình Talk Vietnam để ghi hình phóng sự trên thủy phi cơ và du thuyền tại vịnh Hạ Long.

Đạo diễn "Kong: Đảo đầu lâu" được nhân viên làm việc tại vịnh Hạ Long và một số khách du lịch tiếp đón niềm nở. Trong quá trình ghi hình, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts luôn thân thiện với đội ngũ phi công và đoàn làm chương trình. Buổi ghi hình kết thúc vào chiều cùng ngày, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trở về sân bay Nội Bài vào cuối giờ chiều 9-5 bằng thuỷ phi cơ của hãng hàng không Hải Âu.

Cùng với Ninh Bình và Quảng Bình, vịnh Hạ Long được lấy làm bối cảnh trong phim bom tấn "Kong: Đảo đầu lâu" của Hollywood và cũng là phim đầu tiên được quay tại Việt Nam. Phần lớn thời lượng phim là các cảnh quay phô diễn vẻ đẹp của núi rừng Việt Nam với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, là thánh địa của Kong. Ngay cả người dân Việt Nam cũng ngỡ ngàng trước những vẻ đẹp của đất nước mình qua góc nhìn của những nhà làm phim Hollywood.

Đạo diễn phim Kong cưỡi thuỷ phi cơ ngắm vịnh Hạ Long - Ảnh 2.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cùng đoàn làm chương trình có mặt tại sân bay Nội Bài để làm thủ tục check-in cho chuyến bay đến vịnh Hạ Long bằng thuỷ phi cơ

Đạo diễn phim Kong cưỡi thuỷ phi cơ ngắm vịnh Hạ Long - Ảnh 4.

Tại Hạ Long, du khách bay thuỷ phi cơ sẽ có cơ hội trải nghiệm ngắm cảnh từ trên cao (150 m đến gần 3.000 m) với góc nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long như trong bom tấn "Kong: Đảo đầu lâu" . Hãng hàng không Hải Âu cho biết trung bình mỗi tháng, số lượng khách trải nghiệm dịch vụ lên đến 1.200 khách.

Đạo diễn phim Kong cưỡi thuỷ phi cơ ngắm vịnh Hạ Long - Ảnh 5.

T.Hà