Đào móng làm sập tường nhà dân, 4 công nhân bị thương

Tin mới

05/03/2013 08:54

(NLĐO)- 15 giờ ngày 4-3, các công nhân của Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Phước Thịnh (Bà Rịa – Vũng Tàu) vừa hoàn thành xong phần móng để xây căn hộ cao cấp trên đường Bạch Đằng (TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) thì bất ngờ bức tường nhà hàng xóm đổ sụp làm 4 công nhân bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

4 công nhân bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa
 
Một công nhân kịp chạy thoát cho biết: “Khi chúng tôi đang tiến hành đổ đá lót móng thì nghe tiếng la của nhiều người đứng bên ngoài. Vừa kịp chạy được mấy mét thì bức tường đổ sầm xuống, đè lên nhiều công nhân đang làm việc”.

Tại hiện trường, bức tường gạch cao 3m, dài khoảng 20m của nhà ông Nguyễn Văn Lý bị đổ sập hoàn toàn. Ông Lý cho biết, trong những ngày đơn vị này thi công, các vết nứt trong nhà ông đã bắt đầu xuất hiện. Bản thân ông đã cảnh báo với người giám sát, tuy nhiên vẫn không thấy bên công trình tổ chức chống đỡ để phòng ngừa.

4 công nhân bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa được xác định là Phan Thành Duy (46 tuổi), Võ Tấn Đức (22 tuổi), Nguyễn Văn Thanh (35 tuổi) và Nguyễn Tấn Phát (27 tuổi).
 
Bức tường dài hơn 20m của căn nhà kế bên đổ sập xuống đè 4 công nhân đang thi công công trình căn hộ bị thương

Được biết, công trình căn hộ, văn phòng cao cấp cho thuê do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và kinh doanh tổng hợp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu làm chủ đầu tư.

 
Tin-ảnh: Gia Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI