Đặt quan tài nghi can ở UBND xã suốt nhiều giờ

Tin mới

07/01/2015 09:21

(NLĐO) - Cho rằng cái chết của anh Lê Văn Luân (23 tuổi, đang là nghi can của một vụ án) có nhiều nghi vấn, người nhà đã đưa quan tài và thi thể nạn nhân đặt ở UBND xã suốt nhiều giờ.

Sáng 7-1, Lê Văn Đông (em trai của Luân, ngụ xã Ea Wy, huyện Ea H'Leo, tỉnh Đắk Lắk), cho biết gia đình vẫn đang để quan tài của Luân ở UBND xã Ea Wy cho đến khi cơ quan chức năng có kết luận cuối cùng về cái chết. Cũng theo Đông, trước đến nay Luân khỏe mạnh, không có bệnh tật gì. Sau khi Luân chết, gia đình phát hiện trên cơ thể có nhiều dấu vết bị tác động.

Quan tài của Luân vẫn đang được đặt ở UBND xã Ea Wy. Ảnh do gia đình cung cấp

Quan tài của Luân vẫn đang được đặt ở UBND xã Ea Wy. Ảnh do gia đình cung cấp

Trong khi đó, sáng cùng ngày, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Lê Thăng Long, Phó chủ tịch UBND huyện Ea H'Leo, cho biết UBND huyện đang tổ chức họp khẩn để giải quyết vụ việc.

Trước đó, tháng 9-2014, Luân bị tạm giam vì tội trộm cắp tài sản. Công an huyện đang củng cố hồ sơ để chuyển VKSND cùng cấp truy tố. Sáng 6-1, Luân kêu đau ngực nên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H'leo rồi chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Tuy nhiên, nghi can này đã tử vong sau đó.

Cho rằng Luân chết không phải do bệnh tật, chiều cùng ngày, gia đình đã đưa quan tài Luân đặt ở UBND xã Ea Wy cho đến sáng 7-1.

 

C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI