Đau đớn nhìn vợ tử vong bên lò nướng bánh mì

Tin mới

10/08/2017 16:32

(NLĐO)- Mặc dù anh Bỏng đã nhờ nhiều người đến sơ cứu nhưng chị Tuyền đã tử vong vì bị điện giật quá lâu.

Ngày 10-8, nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động cho biết tại cơ sở nướng bánh mì thuộc khu vực ấp Thị, xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp vừa xảy ra vụ 1 nữ công nhân bị điện giật tử vong. Nạn nhân là chị Trần Thị Tuyền (SN 1989; ngụ ấp Thị, xã Thường Lạc).

Đau đớn nhìn vợ tử vong bên lò nướng bánh mì - Ảnh 1.

Gia đình đang lo hậu sự cho chị Tuyền trong cảnh nhà dột nát. Ảnh: Kim Vân

Thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ 30 sáng cùng ngày, chị Tuyền có đến cơ sở bánh mì này để nhồi bột như thường lệ cho chủ. Khoảng 30 phút sau, anh Lê Văn Bỏng (SN 1985, chồng chị Tuyền) ngủ ở nhà (cách lò bánh mì khoảng 10 mét) thức giấc nhưng không nghe tiếng động cơ của lò bánh mì hoạt động. Thấy vậy, anh Bỏng đi qua xem sao thì phát hiện vợ mình nằm bất động bên lò nướng. Mặc dù anh Bỏng nhờ nhiều người xung quanh đến sơ cứu nhưng chị Tuyền vẫn không qua khỏi. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng ở huyện Hồng Ngự đến khám nghiệm hiện trường và xác định nguyên nhân chị Tuyền tử vong là do chạm vào thiết bị của lò bánh mì đã bị rò điện. Hiện thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết gia đình chị Tuyền thuộc diện hộ nghèo ở địa phương và có 2 con nhỏ. Nguồn thu nhập chính của gia đình có là nhờ vợ chồng chị Tuyền làm thuê cho cơ sở sản xuất bánh mì này.

T.Nốt
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI