Đầu tư có trọng điểm vào Bạch Long Vĩ

Tin mới

21/07/2014 23:06

Nhằm kiểm tra tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng tại vùng biển đảo Đông Bắc của Tổ quốc, ngày 21-7, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến khảo sát huyện đảo Bạch Long Vĩ, TP Hải Phòng.

Nói chuyện với cán bộ và người dân huyện đảo, Chủ tịch nước lưu ý trong bối cảnh kinh tế còn khó khăn, ngân sách hạn hẹp, Bạch Long Vĩ cần đầu tư có trọng điểm, dứt điểm đối với từng dự án, tránh tràn lan, mở rộng xã hội hóa với một số hạng mục để thu hút nguồn lực khác.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm nhà máy của Công ty GE trong    Khu Công nghiệp Numora (Hải Phòng) Ảnh: TTXVN
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm nhà máy của Công ty GE trong Khu Công nghiệp Numora (Hải Phòng) Ảnh: TTXVN

Tại huyện đảo Bạch Long Vĩ, Chủ tịch nước đã đến thăm Trung đoàn 952, Trạm radar, Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ và Tổng đội Thanh niên xung phong. Chủ tịch nước yêu cầu các lực lượng làm tốt công tác dân vận; tăng cường tuyên truyền, vận động ngư dân đánh bắt trên vùng biển thuộc chủ quyền; đồng thời tuân thủ quy định của luật pháp quốc tế.

Tiếp đó, theo TTXVN, Chủ tịch nước và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 3. Trong chuyến công tác tại TP Hải Phòng, Chủ tịch nước cũng đã đến thăm Công ty LG Việt Nam, Công ty GE và Nhà máy đóng tàu Hồng Hà thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng.

B.T.Th
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI