Hiện trường vụ tai nạn hi hữu
Hiện trường vụ tai nạn hi hữu

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra vào lúc 14 giờ 45 phút ngày 13-5, tại ngã tư đường Lê Hoàn giao nhau với đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời gian trên, khi chiếc xe Toyota Camry mang biển kiểm soát 36A - 09398 lưu thông trên trục đường Lê Hoàn, khi đến đoạn giao nhau với đường Tống Duy Tân thì gặp tín hiệu đèn đỏ nên đã dừng lại chờ đèn đỏ. Bất ngờ cột đèn giao thông gãy đổ đè lên đầu chiếc xe ô tô, trước sự bàng hoàng của người ngồi trên xe và người đi đường.

Chiếc Toyota Camry bất ngờ gặp nạn, khiến phần đầu xe méo mó.
Chiếc Toyota Camry bất ngờ gặp nạn, khiến phần đầu xe méo mó.

Một bảo vệ tiệm vàng trên đường Lê Hoàn cho biết: “Lúc đó tôi thấy có một cơn gió lớn, rồi thấy hệ thống đèn giao thông lắc lư và bất ngờ đổ ụp xuống đường và đè lên đầu chiếc ô tô. Rất may là hệ thống đèn chỉ đè lên phần hông của chiếc xe, chứ nó mà rơi trúng kính ô tô thì không biết thế nào, vì lúc đó trong xe có người đang ngồi ghế trước”.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy dàn đèn giao thông gãy đổ xuống đường và một phần đè lên chiếc Toyota Camry, khiến phần đầu bên phải của chiếc xe bị méo mó, hư hỏng. Một chiếc xe máy bị xô đổ, nhưng không hư hỏng gì. Rất may lúc đó trời nắng nóng nên ít người qua lại tuyến đường trên nên không có thương vong về người.

Theo quan sát tại hiện trường, cột đèn tín hiệu giao thông bị bung chân, gãy rời khỏi đế. Phần chân hệ thống đèn đã bị ô xy hóa, các mối hàn vỡ nát.

Nguyên nhân là do chân hệ thống đèn xanh, đèn đỏ bị gãy.
Nguyên nhân là do chân hệ thống đèn xanh, đèn đỏ bị gãy.

Hiện vụ hệ thống đèn giao thông gãy đổ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh