Dẹp 17 quán cà phê chứa chấp tệ nạn

Tin mới

01/08/2012 22:01

(NLĐ) - Ngày 1-8, UBND phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân - TPHCM cho biết 17 quán cà phê có biểu hiện tệ nạn xã hội trên địa bàn đã chấm dứt hoạt động, trong đó 9 quán trên đường Nguyễn Thị Tú, 4 quán trên Hương lộ 80 và 4 quán trên trục Quốc lộ 1A.

Theo ông Nguyễn Thanh Duy Tân, Phó Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa B, ngoài các tổ kiểm tra liên ngành liên tục thực hiện 92 lượt kiểm tra xử phạt tổng cộng gần 110 triệu đồng, địa phương cũng phân công lực lượng chốt chặn 24/24 giờ đối với 17 quán cà phê nói trên. Ngoài ra, để ngăn chặn khả năng tái diễn tệ nạn, UBND phường buộc các chủ nhà cam kết lấy lại mặt bằng và chuyển qua cho thuê kinh doanh dịch vụ khác. UBND phường Bình Hưng Hòa B cũng đã kiểm tra, xử phạt 6 trường hợp vi phạm ở cơ sở y học cổ truyền, trong đó có hành vi sử dụng các hoạt động tình dục để kinh doanh.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã nhiều lần đề cập tình trạng tệ nạn trá hình trong các tụ điểm kinh doanh dịch vụ nhạy cảm tại phường Bình Hưng Hòa B nói riêng và quận Bình Tân nói chung.

Q.Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI