Đi bơi, một học sinh chết đuối trong ngày khai giảng

Tin mới

30/08/2014 15:12

Sau khi dự lễ khai giảng năm học mới, em Đặng Gia Nguyễn (11 tuổi, học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Quang Trung, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) đi tắm hồ bơi và bị đuối nước, chết thương tâm.

Bác sĩ Triệu Quốc Đúng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, cho biết em Nguyễn được đưa vào bệnh viện cấp cứu lúc 10 giờ 10 phút ngày 30-8, trong tình trạng đã tử vong, đồng tử giãn. Nhận được tin báo của bệnh viện, khoảng 11 giờ cùng ngày, người nhà đã đến làm thủ tục tiếp nhận thi thể em đưa về gia đình tại phường 5, TP Cà Mau an táng.

 

Người nhà đau đớn trước cái chết của em Nguyễn
Người nhà đau đớn trước cái chết của em Nguyễn

Theo thông tin ban đầu, sau khi kết thúc lễ khai giảng sáng cùng ngày, em Nguyễn cùng một bạn học rủ nhau đi tắm hồ bơi ở phường 9, TP Cà Mau, do ông Đoàn Đức Trí (ngụ TP Cà Mau) làm chủ. Khi phát hiện em Nguyễn đuối nước, ông Trí đã đưa đi cấp cứu nhưng em đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Được biết, hồ bơi này do Trung tâm TDTT Cà Mau quản lý và cho ông Trí thuê lại. Sau khi sự cố xảy ra, cơ quan công an đã mời ông Trí đến làm việc, điều tra nguyên nhân em Nguyễn đuối nước.

DUY NHÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI