Đoạn kênh 13 thuộc xã Cô Tô là nơi thường xuyên xảy ra các vụ lật ghe, xuồng hoặc chẹt vì nước chảy xiết.

Đoạn kênh 13 thuộc xã Cô Tô là nơi thường xuyên xảy ra các vụ lật ghe, xuồng hoặc chẹt vì nước chảy xiết.

Chiều 1-11, ông Đỗ Minh Trí, Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, cho biết hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành tìm kiếm thi thể các nạn nhân trong vụ lật chẹt vừa xảy ra tại địa phương.

Các nạn nhân được xác định là: Nguyễn Văn Luận (12 tuổi), Hồ Thế Phước (17 tuổi), Nguyễn Hoàng Tuấn (17 tuổi) và Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi), cùng ngụ xã Cô Tô, huyện Tri Tôn.

Vào khoảng 22 giờ ngày 31-10, trên đoạn kênh 13 thuộc xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, 1 chiếc chẹt chở khoảng 15 người qua kênh để dự đám hỏi tại nhà ông Nguyễn Văn Sĩ thì bất ngờ bị lật úp. Do nước chảy quá xiết nên 4 nạn nhân đã mất tích.

Theo xác nhận của ông Chau Sóc Thi, Phó Trưởng Công an xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, hiện các lực lượng chức năng cùng với thợ lặn chuyên nghiệp đã vớt được 2 trong 4 nạn trong vụ lật chẹt vào tối ngày 31-10. Thi thể của 2 nạn nhân Hồ Phước Thái (17 tuổi) và Nguyễn Hoàng Tuấn (16 tuổi), ngụ cùng xã Cô Tô vừa được vớt lên bờ để bàn giao cho gia đình lo an táng.

Riêng thi thể của Nguyễn Công Luận (11 tuổi) và anh Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi), ngụ thị trấn thị trấn Tri Tôn vẫn chưa tìm được vì trời tối.

T.Nốt