Đi dạy về, nữ giáo viên tiểu học bị xe tải cán chết

Tin mới

14/04/2015 16:35

(NLĐO)- Trưa nay 14-4, trên đường đi dạy về, nữ giáo viên tiểu học 29 tuổi ở Hà Tĩnh đã bị xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn xe tải cán chết nữ giáo viên tiểu học trên đường đi dạy về

Hiện trường vụ tai nạn xe tải cán chết nữ giáo viên tiểu học trên đường đi dạy về

Vụ tai nạn đặc biệt nghiệm trọng xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa nay 14-4 tại thị trấn Thạch Hà (tỉnh Hà Tĩnh) làm một phụ nữ trẻ tử vong.

Theo người dân chứng kiến cho biết vào thời điểm trân, chiếc xe tải mang BKS 38C-018.00 đi hướng Bắc-Nam khi tới trung tâm thị trấn Thạch Hà đã tông vào xe máy BKS 38M1-069.55 đi cùng chiều do một phụ nữ điều khiển đang đi qua đường. Hậu quả làm người phụ nữ tử vong tại chỗ với một phần thi thể bị xe tải cán nát.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Ngân (SN 1986), trú tại phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh. Chị Ngân gặp nạn khi đang trên đường về nhà sau khi giảng dạy tại trường Tiểu học Phù Việt, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị văng sang lề đường, chiếc xe tải sau khi va quệt xe máy, cán lên nửa người phía dưới của nạn nhân và tiếp tục chạy một đoạn xa mới dừng lại được hẳn.

Chiếc xe tải đã cán chết nữ giáo viên tiểu học

Chiếc xe tải đã cán chết nữ giáo viên tiểu học

Hiện chưa rõ danh tính của lái xe tải vì sau khi xảy ra tai nạn cán chết nữ giáo viên tiểu học, tài xế xe tải đã rời khỏi hiện trường.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin-ảnh: Tâm Đan
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI