Đi đón con, một phụ nữ mất tích bí ẩn - Ảnh 1.

Người mẹ trẻ mất tích bí ẩn hơn 10 ngày qua ở Thanh Hóa

Ngày 6-7, thông tin từ Công an huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận đã nhận được trình báo của anh Nguyễn Văn Sơn (ngụ đội 6, xã Đông Anh, huyện Đông Sơn) về việc vợ anh là chị Nguyễn Thị Chiến (SN 1993) bỗng dưng mất tích bí ẩn.

Theo trình báo của anh Sơn, khoảng 12 giờ 30 phút ngày 27-6 vừa qua, chị Chiến đi xe máy hiệu Honda Vision mang BKS 39B2-259.71 di chuyển từ thị trấn Rừng Thông (nhà mẹ đẻ chị Chiến) lên xã Đông Anh để đón con nhưng đến nay vẫn chưa thấy về nhà.

Không thấy chị Chiến trở về nhà, anh Sơn và gia đình đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy nên đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương và Công an Thanh Hóa.

Trao đổi với phóng viên, anh Sơn cho biết trước khi chị Chiến mất tích, hai vợ chồng vẫn sống hạnh phúc, không có mâu thuẫn gì. Anh Sơn cũng khẳng định vợ mình không có mâu thuẫn với ai trong gia đình.

Việc chị Chiến mất tích đã 11 ngày qua khiến anh Sơn và gia đình vô cùng lo lắng vì không biết sức khỏe, tính mạng chị Chiến giờ thế nào.

Trong thông báo truy tìm người mất tích của Công an huyện Đông Sơn cho thấy chị Chiến cao 1,59 m, thời điểm mất tích mặc quần vải màu đen, áo phông màu trắng cổ tròn và đi xe máy Honda Vision mang BKS 39B2-259.71.

Hiện Công an huyện Đông Sơn đang tích cực xác minh, tìm kiếm chị Chiến và làm rõ nguyên nhân người mẹ trẻ này mất tích bí ẩn.

Thanh Tuấn