“Dị nhân” Quảng Bình “ăn” thủy tinh, nuốt dao lam

Tin mới

27/11/2014 11:27

(NLĐO) – Người dân tỉnh Quảng Bình đang xôn xao về câu chuyện kỳ lạ của một "dị nhân" có khả năng “ăn” thủy tinh, nuốt kim và dao lam vào bụng.

Để tìm hiểu thực hư vụ việc, cộng tác viên Báo Người Lao Động đã về xã Sơn Trạch (huyện Bố Trạch) gặp ông Đinh Khánh Phúc (SN 1963) để tận mắt chứng kiến khả năng kỳ lạ của người đàn ông này.

Gặp chúng tôi, ông Phúc không ngại ngần cầm chiếc ly thủy tinh bỏ vào miệng nhai một lúc cho mọi người xem rồi nuốt một một cách đơn giản như người thường nhai cơm khiến ai chứng kiến cũng phải há hốc miệng.

 “Dị nhân” Đinh Khánh Phúc có khả năng nuốt thủy tinh, kim, dao lam như ăn cơm

 

 

 

“Dị nhân” Đinh Khánh Phúc có khả năng nuốt thủy tinh, kim, dao lam như ăn cơm

“Dị nhân” Đinh Khánh Phúc có khả năng nuốt thủy tinh, kim, dao lam như ăn cơm

 

Ngoài việc nhai nuốt luôn các loại thủy tinh, ông  Phúc còn nuốt những vật cứng nhọn nguy hiểm như cây kim, lưỡi lam mà không gặp bất cứ nguy hại nào về sức khỏe. “Với tôi, nuốt mấy cái đó như ăn một bữa cơm thôi, chỉ cần bỏ vào miệng nhai cho thật nhuyễn và nuốt một cái ực là được. Khi vào bụng tiêu hóa ngày sau vẫn bình thường chứ không cảm thấy mệt hay khó khăn chi…” – ông Phúc cho hay.

Theo lời kể, thì ông bắt đầu học cách nuốt miểng chai hay các vật nhọn cứng từ nhỏ và chỉ sau mấy năm đã thuần thục.

Ông cho biết quê ông ở xã Quảng Lộc (huyện Quảng Trạch), hiện ông  lên Sơn Trạch để làm nhân viên an ninh cho một Công ty du lịch ở Phong Nha – Kẻ Bàng.

 

Tin-ảnh: Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI