Nghệ An:

Đi trên đường sắt, một nữ sinh bị tàu cán chết

Tin mới

24/10/2009 13:26

Đang đi dọc theo tuyến đường sắt Bắc Nam, nữ sinh chừng 14-15 tuổi bất ngờ bị tàu cán chết. Gần 1 ngày không thấy người thân đến nhận xác nạn nhân, công an địa phương đã tiến hành an táng cho thiếu nữ xấu số.

Ông Ngô Văn Xuân - Trưởng Công an xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) - cho biết : Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 14 giờ chiều ngày 23-10, trên đoạn đường sắt đi qua địa bàn xóm Tân Sơn, xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc. Nạn nhân là một thiếu nữ khoảng 14-15 tuổi, đang đi dọc trên đường sắt.


Hiện trường nơi nữ sinh bị tàu cán chết. (Ảnh: Nguyễn Duy)

Nhận được tin báo của nhân dân, Công an xã Nghi Yên và Công an huyện Nghi Lộc đã tới hiện trường kiểm tra. Qua khám nghiệm hiện trường phát hiện thiếu nữ có mang theo cặp sách, bên trong có một tập ảnh của các bạn bè cùng trang lứa, ảnh gia đình và một cuốn vở đề tên Phan Thị Hiền. Ngoài ra không có dòng nào về địa chỉ trường lớp, nơi ở,.. nên cơ quan chức năng chưa báo được cho người thân nạn nhân.

Cho đến sáng hôm nay (24-10) vẫn không có người nhà đến nhận xác. Công an xã Nghi Yên đã tiến hành mai táng thiếu nữ xấu số tại nghĩa trang xã.


Theo Nguyễn Duy (Dân Trí)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI