Lực lượng PCCC đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân - Ảnh: Facebook
Lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân - Ảnh: Facebook

Sáng 6-2, một lãnh đạo Phòng cảnh sát PCCC quận Tây Hồ (TP Hà Nội) cho biết lực lượng chức năng đang tìm kiếm tổ chức cứu hộ cứu nạn một người đàn ông rơi từ cầu Nhật Tân xuống sông Hồng vào tối ngày 5-2.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ tối 5-2, hai người đàn ông đi xe máy trên cầu Nhật Tân rồi dừng đỗ bên mép cầu. Sau đó, một người bước qua lan can không may trượt chân bị ngã xuống sông Hồng.

Nhận được tin báo của người dân, ngay trong đêm, lực lượng PCCC quận Tây Hồ đã cử đội cứu hộ đến để tìm kiếm, cứu hộ nạn nhân. Đơn vị này đã huy động xuồng máy đi dọc theo hạ lưu trên 2 km song không phát hiện ra người đàn ông gặp nạn.

Cơ quan chức năng thông tin theo người bạn đi cùng nạn nhân thì hai người đang đi thăm người ốm về. Khi đến cầu, nạn nhân bước qua lan can để đi vệ sinh thì gặp nạn. Thông tin ban đầu nạn nhân 34 tuổi, quê ở xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.

Đến sáng 6-2, lực lượng chức năng thông báo cho gia đình, tổ chức thuê người và phương tiện, tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.

Nguyễn Hưởng