Đi xe máy leo con lươn ngã ra đường, bị xe tải cán chết

Tin mới

31/03/2015 16:03

(NLĐO)- Người đàn ông đang chạy xe máy bình thường, bất ngờ leo xe lên con lươn phân làn đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) và bị ngã ra, đúng lúc xe tải lao tới cán chết tại chỗ.

 

Chiếc xe tải lớn cán qua người nạn nhân

Chiếc xe tải cán chết người đàn ông đi xe máy leo con lươn phân cách làn đường bị ngã

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa nay 31-3 trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội), đoạn đối diện số nhà 226.

Vào thời điểm trên, một người đàn ông (khoảng 50 tuổi) đi trên chiếc xe máy Honda Wave mang BKS 29P9 - 0979, lưu thông theo hướng Ngã Tư Sở đến cầu Trắng (Hà Đông). Khi đến đối diện số nhà 226 thì bất ngờ mất lái ngã ra đường, đúng lúc đó xe tải mang BKS 29Y - 6767 đi cùng chiều lao tới chèn bánh sau qua người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: otofun

Hiện trường vụ tai nạn người đàn ông bị xe tải cán chết - Ảnh: otofun

Ông Nguyễn Thanh Xuân (54 tuổi), người chứng kiến vụ việc, cho biết nạn nhân đang điều khiển xe bình thường bất ngờ đánh tay lái loạng choạng trượt trên con lươn phân làn đường ở giữa đường và ngã ra, đúng lúc đó chiếc xe tải lao tới cán phải.

Người dân tại đây cũng cho biết, con lươn phân làn trên đoạn đường này đã có từ rất lâu, cao hơn mặt đường, rất nguy hiểm. Hàng ngày có rất nhiều người ngã vì nguyên nhân trượt con lươn, nhưng vụ này tai nạn nghiêm trọng nhất.

Con lươn phân làn đường đã khiến nhiều người trượt ngã

Nhiều người trượt ngã tại con lươn phân làn đường này

Chiếc xe máy của nạn nhân

Chiếc xe máy của nạn nhân

Ghi nhận tại hiện trường, thi thể của người đàn ông xấu số đã được đưa đi, chiếc xe máy của nạn nhân bị vỡ phần đuôi. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, CSGT và công an khu vực đã có mặt để điều tiết phân làn giao thông.

Phương tiện đi qua khu vực này di chuyển chậm và rất khó khăn

Phương tiện đi qua khu vực này di chuyển chậm và rất khó khăn

 

Tin - ảnh: Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI