Điều tra cái chết 1 nam thanh niên người Việt tại Đài Loan

Tin mới

09/06/2017 14:53

(NLĐO)- Cơ quan chức năng thành phố Đào Viên (Đài Loan) đang điều tra vụ việc một nam thanh niên người Việt Nam tử vong.

Ngày 9-6, trả lời câu hỏi của Báo Người Lao Động, đại diện Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao, cho biết theo thông tin từ Ban Quản lý lao động thuộc Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, sáng ngày 5-6, một nam thanh niên người Việt Nam đã bị tử vong tại Đài Loan. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng thành phố Đào Viên điều tra.

Điều tra cái chết 1 nam thanh niên người Việt tại Đài Loan - Ảnh 1.

Hình ảnh về cái chết của nam thanh niên được chia sẻ trên mạng xã hội

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc cùng Ban Quản lý lao động đã phối hợp với phía Đài Loan làm rõ những thông tin liên quan. Ban Quản lý lao động cũng đã đề nghị công ty phái cử lao động HOANG LONG CMS thông báo và chia buồn tới gia đình nạn nhân đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, lo hậu sự cho nạn nhân.

Cục lãnh sự cho biết Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc đang tiếp tục theo dõi sát vụ việc cũng như quá trình điều tra của các cơ quan chức năng Đài Loan để đảm bảo đầy đủ các quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam.

D.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI