Đình chỉ công tác Đội trưởng đội CSĐT dùng súng đe dọa tổ liên ngành

Tin mới

21/11/2014 10:10

(NLĐO) - Tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk, ngày 21-11 cho biết công an tỉnh đã đình chỉ công tác đối với thiếu tá Võ Ngọc Quang, Đội trưởng Đội CSĐT Công an huyện Cư Kuin, để điều tra làm rõ hành vi dùng súng đe dọa tổ kiểm tra liên ngành.

Trước đó, nhận được đơn tố cáo của ông Trần Minh Lợi (ngụ xã Ea B'hốk, huyện Cư Kuin) về việc trong nhà ông Quang có cất giấu 10 m3 gỗ hương (nhóm IIA) và nhà của ông Phạm Thanh Tùng (bố vợ ông Quang) có cất giấu 13 hộp gỗ pơmu (nhóm IIA) tất cả đều không có nguồn gốc hợp pháp, Hạt kiểm lâm huyện Krông Ana (quản lý cả địa bàn huyện Cư Kuin - PV) đã đề nghị cơ quan chức năng phối hợp kiểm tra.

Ngày 7-11, Chủ tịch UBND huyện Cư Kuin đã ra 2 quyết định khám xét nơi cất giấu tang vật vi phạm hành chính tại nơi cư trú của ông Quang và ông Tùng.

Trong cuộc họp ngày 13-11, tổ kiểm tra liên ngành huyện Cư Kuin, Hạt Kiểm lâm huyện Krông Ana đã mời ông Quang tham dự để thông báo về việc sẽ khám xét; sau khi tổ đọc các quyết định khám xét và bàn các bước triển khai để không ảnh hưởng đến uy tín của ông Quang thì ông Quang không đồng ý.

Theo báo cáo của tổ kiểm tra: "Ông Quang tỏ thái độ hung hăng, không tôn trọng, phanh ngực áo, hăm dọa các thành viên trong tổ. Ông Quang liên tục có thái độ, cử chỉ, lời nói, hành vi côn đồ thách thức các thành viên tổ. Ông Quang nói “Trong nhà tôi có 200 lít xăng nếu cần thiết tôi sẽ cho đốt cả nhà".

“Ngay sau đó, ông Quang rút súng ngắn ra đòi bắn các thành viên trong tổ ngay tại phòng họp và chĩa súng lên trần nhà đòi bắn, gây cảnh hỗn loạn ngay tại UBND huyện Cư Kuin"- báo cáo của tổ kiểm tra liên ngành nêu rõ.

 

C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI