Đoàn kết để vượt qua mọi khó khăn

Tin mới

11/11/2012 22:27

Ngày 11-11, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác Trung ương đã về thăm và làm việc tại xã Hải Trung, huyện Hải Hậu - Nam Định.

Khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng có ý nghĩa quyết định trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vui mừng được biết xã Hải Trung có 600 đảng viên, nhiều năm liên tục là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Tổng Bí thư chia sẻ những khó khăn và thiệt hại mà cơn bão số 8 vừa gây ra đối với sản xuất và đời sống của nhân dân trong tỉnh; ghi nhận những kiến nghị xác đáng của địa phương, đặc biệt là việc tiếp tục đầu tư nhiều hơn cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn.


Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh
khó khăn ở khu phố 3, phường 5, quận 3 - TPHCM. Ảnh: PHAN ANH

Theo TTXVN, chiều cùng ngày, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác của Trung ương đã dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư xóm 4, xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu. Tổng Bí thư mong muốn bà con khu dân cư xóm 4 cũng như các khu dân cư khác trong tỉnh Nam Định và cả nước tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau cùng tăng gia phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, chăm lo phát triển giáo dục, y tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư... 

* Chủ tịch nước Trương Tấn Sang: Cần thấm nhuần tư tưởng đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18.11.1930-18.11.2012), sáng 11-11, tại khu phố 3, phường 5, quận 3 - TPHCM đã diễn ra ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với sự tham dự của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Phát biểu tại ngày hội, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh trong tình hình hiện nay, chúng ta cần thấm nhuần tư tưởng đại đoàn kết toàn dân tộc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong suy nghĩ và hành động. Đất nước ta đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, khó khăn, thậm chí khó khăn hơn hiện nay nhưng chúng ta đã đều vượt qua. Một trong những biện pháp, giải pháp để vượt qua khó khăn là quán triệt tư tưởng của Bác về khối đoàn kết toàn dân tộc “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công. Được lòng dân là có tất cả”. 

B.T.D - Ph.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI