Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Đoàn kết toàn dân tộc: Sức mạnh tuyệt đối

P.Nguyễn

Chiều cùng ngày, Chủ tịch nước đã gặp mặt thân mật đoàn 46 cựu cán bộ, chiến sĩ đại diện cho khoảng 860 hội viên Hội Người tù yêu nước tỉnh Ninh Thuận tại Phủ Chủ tịch

(NLĐ) - Dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại làng Tảo Phú, xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc - Vĩnh Phúc ngày 9-11 nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất VN (nay là MTTQ VN, 18.11.1930 – 18.11.2010), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh: Trong bất cứ hoàn cảnh nào, điều kiện nào, nếu giữ được khối đoàn kết toàn dân tộc thì đó sẽ là sức mạnh tuyệt đối để chúng ta vượt lên khó khăn.
 
Vì vậy, chúng ta phải luôn tự hào là người VN, phải hun đúc cho chí khí của người VN, cho khối đại đoàn kết này ngày càng vững mạnh. Đoàn kết chính là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Nhờ phát huy tinh thần đoàn kết mà dân tộc ta đã giành được độc lập, đất nước có được những thành tựu như hôm nay.
 
. Chiều cùng ngày, Chủ tịch nước đã gặp mặt thân mật đoàn 46 cựu cán bộ, chiến sĩ đại diện cho khoảng 860 hội viên Hội Người tù yêu nước tỉnh Ninh Thuận tại Phủ Chủ tịch.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo