Đối đầu xe ben, 2 vợ chồng nguy kịch

Tin mới

18/04/2013 09:35

(NLĐO) – Khoảng 7 giờ 30 sáng 18-4, tại Km 957 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Duy Thành (huyện Duy Xuyên-Quảng Nam) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ben và xe máy, khiến 2 người bị thương rất nặng.

Hiện trường vụ tai nạn
Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn kể lại, vào thời điểm trên tài xế Võ Hữu Trí (SN 1957, trú Duy Nghĩa, Duy Xuyên- Quảng Nam) điều khiển xe ben BKS 43X-1614 theo hướng Đà Nẵng – Quảng Nam, khi đến địa điểm trên thì rẽ trái để đi vào địa phận xã Duy Thành. Lúc này, 2 vợ chồng đi trên xe máy BKS 92L1-019.16, chạy hướng ngược lại tông trực diện vào đầu xe ben, lực tông mạnh khiến xe máy trượt thêm một đoạn nằm phía sau xe ben.

Cú tông khiến 2 người đi xe máy ngã xuống đường, bị thương rất nặng, được người dân chở đi cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch. Đầu xe ben bị biến dạng, xe máy bị hư hỏng nặng.

Theo người dân sống gần đó, từ khi tuyến đường mới này mở ra đã tạo nên một điểm đen thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn giao thông, nhất là vào ban đêm vì không có đèn đường. Người dân đã kiến nghị lắp thêm đèn tín hiệu giao thông nhưng đến nay vẫn chưa có cơ quan chức năng nào thực hiện.
Tin-ảnh: Q. Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI