Đôi nam nữ bám đuôi, PGĐ HTX mất hơn trăm triệu?

Tin mới

21/04/2017 17:51

(NLĐO) – Ông Chưởng liền lên xe máy đuổi theo đôi nam nữ và điện báo công an xã hỗ trợ nhưng khi đuổi đến thị trấn Nam Phước thì mất dấu.

Chiều 21-4, ông Nguyễn Tấn Sáu, Chủ tịch UBND xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cho hay ông Lý Chưởng (57 tuổi, ngụ thôn Trà Đông, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên) - Phó Giám đốc Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Duy Vinh có báo cáo xã về việc bị mất 105 triệu đồng trong cốp xe máy. Theo ông Sáu thì hiện vụ việc đang được Công an huyện Duy Xuyên điều tra làm rõ.

Theo trình bày của ông Lý Chưởng, khoảng hơn 8 giờ sáng 20-4, ông đến phòng giao dịch một ngân hàng ở thị trấn Nam Phước (huyện Duy Xuyên) rút 105 triệu đồng để đưa cho con trai lo việc nhà.

Ông Chưởng kể lại vụ việc Ảnh: BINH CAO
Ông Chưởng kể lại vụ việc Ảnh: BINH CAO

Rút tiền xong, ông Chưởng để toàn bộ số tiền trong cốp xe máy và chạy về trụ sở HTX nông nghiệp Duy Vinh, cách phòng giao dịch ngân hàng khoảng 6 km.

Ông Chưởng sau đó dựng xe ngoài sân đi vào phòng làm việc. Khoảng 3 phút sau, thấy một phụ nữ mặc đồ xám ngồi trên xe máy SH trước cổng cơ quan cùng một người đàn ông có điệu bộ khả nghi nên ông Chưởng liền ra kiểm tra.

Lúc này, người phụ nữ chở người đàn ông bỏ chạy. Ông Chưởng lấy chìa khóa mở cốp xe thì phát hiện 105 triệu đồng trong cốp xe của ông “không cánh mà bay”.

Ông Chưởng liền lên xe máy đuổi theo đôi nam nữ và điện báo công an xã hỗ trợ nhưng khi đuổi đến thị trấn Nam Phước thì mất dấu.

Theo ông Chưởng, camera của một số hộ dân kinh doanh trên đường từ ngân hàng về cơ quan ông có ghi lại hình ảnh đôi nam nữ đi trên xe SH “bám” theo ông Chưởng trên đường về cơ quan, ông Chưởng nghi ngờ 2 đối tượng trên là thủ phạm cạy cốp xe lấy tiền của ông.

Tr.Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI