Đôi nam nữ sinh viên chết loã thể trong nhà nghỉ

Tin mới

19/03/2012 19:42

(NLĐO)- Gọi mãi không thấy đôi nam nữ thuê trọ có động tĩnh gì, nhân viên nhà nghỉ ở quận Hải An - TP Hải Phòng dùng chìa khoá phụ mở cửa vào thì thấy cả hai nằm chết tại phòng tắm nhà nghỉ trong tình trạng loã thể.

Khoảng 15 giờ ngày 18-3, thấy đôi trai gái vào thuê phòng từ tối hôm trước không hề bước chân ra khỏi phòng cũng như không thấy có động tĩnh gì, nhân viên nhà nghỉ Xuân Cường (địa chỉ 11/231 Văn Cao, phường Đằng Lâm, quận Hải An - TP Hải Phòng) đã nhiều lần gọi cửa xem có gì bất thường.

 

Gọi cửa mãi không thấy đôi trai gái trả lời, nhân viên nhà nghỉ Xuân Cường đã lấy chìa khoá phụ mở cửa. Phòng nghỉ trống trơn nhưng vừa mở cửa phòng tắm thì thấy đôi trai gái nằm chết trong tình trạng loã thể. Mùi khí gas từ bình nước nóng lạnh tỏa ra nồng nặc.

 

Nhà nghỉ Xuân Cường, nơi đôi trai gái chết trong tình trạng loã thể
 
Quá trình xác minh điều tra, cơ quan Công an đã nhanh chóng làm rõ danh tính nạn nhân là Bùi Thế D. (SN 1987) và Lã Huyền Tr. (SN 1989), đều trú tại phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An - Hải Phòng. Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 17-3, đôi trai gái này đi xe máy đến thuê phòng 304, nhà nghỉ Xuân Cường, nghỉ qua đêm.

 

Theo người nhà của nạn nhân, anh D. và chị Tr. có quan hệ yêu đương được khoảng 1 năm. Gia đình của cả hai bên đều chấp thuận quan hệ yêu đương của đôi trai gái này.

 

Anh D. là sinh viên trường 1 trường Đại học ở Hải Phòng, còn chị Tr. đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Bách Khoa (Hà Nội), hiện đang làm đề án tốt nghiệp. Dự định vào tháng 6-2012, sau khi chị Tr. ra trường thì gia đình hai bên sẽ tổ chức đám cưới cho họ.

 

Sáng 17-3, chị Tr. từ Hà Nội về Hải Phòng để đón mừng lễ nhận bằng tốt nghiệp của người yêu là anh D., diễn ra trong ngày 17-3.

 

Ngay sau khi lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, gia đình đã đưa cả hai về lo hậu sự.  Sơ bộ, lực lượng điều tra xác định anh D. và chị Tr. chết do ngạt khí gas.

 

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Tin-ảnh: M.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI