Đồng Nai: Cẩu cả “xế hộp” cùng nữ tài xế cố thủ về đồn

Tin mới

13/09/2016 13:18

(NLĐO) - Khi phát hiện xế hộp vượt đèn vàng, CSGT ra hiệu lệnh dừng, bất ngờ nữ tài xế nhấn ga bỏ chạy, buộc CSGT phải đuổi theo cả đoạn đường dài để cưỡng chế.

Sáng 13-9, Tổ CSGT thuộc Trạm kiểm soát giao thông Ngã 3 Thái Lan - Phòng CSGT, Công an tỉnh Đồng Nai làm nhiệm vụ tuần tra trên Quốc lộ 51 (đoạn thuộc xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã phát hiện ô tô 7 chỗ ngồi BKS 60A 167… vi phạm luật giao thông khi vượt đèn vàng tại khu vực ngã 3 Tân Cang.

Lực lượng chức năng cẩu chiếc xe và nữ tài xế cố thủ bên trong về trạm

Lực lượng chức năng cẩu chiếc xe và nữ tài xế cố thủ bên trong về trạm

Lúc này, sau khi ra hiệu lệnh dừng xe, tổ CSGT thông báo lỗi vi phạm và yêu cầu người điều khiển xe là một phụ nữ xuất trình giấy tờ xe.

Bất ngờ nữ tài xế tăng ga phóng xe bỏ chạy, buộc tổ CSGT phải dùng xe đặc chủng đuổi theo. Được khoảng 2km, xe của nữ tài xế rẽ vào cổng một công ty (thuộc địa bàn xã Tam Phước, TP Biên Hòa). Tuy nhiên, do cổng công ty này đã đóng, nên lực lượng CSGT đã chặn được xe.

Lực lượng CSGT với sự phối hợp của công an xã Tam Phước đã yêu cầu nữ tài xế xuất trình giấy tờ nhưng nữ tài xế cương quyết không xuống xe. Đến gần 2 giờ sau, lực lượng chức năng phải điều xe cẩu chuyên dụng đến để cưỡng chế.

Do nữ tài xế vẫn không rời xe, lực lượng chức năng buộc phải cẩu xe này cùng tài xế ngồi bên trong đưa về trạm giải quyết.

Tại cơ quan chức năng, nữ tài xế khai tên là Trần Thị H. (SN 1980, ngụ xã Xuân Lập, thị xã Long Khánh, Đồng Nai).

Lực lượng chức năng cho biết đã lập biên bản vi phạm đối với bà H. về việc không chấp hành tín hiệu giao thông; không chấp hành hiệu lệnh CSGT; không xuất trình được giấy tờ xe.

Hiện vẫn chưa rõ ý kiến của người phụ nữ lái xe xung quanh sự việc này.

Tin-ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI