Đồng Nai: Thưởng Tết cao nhất 650 triệu đồng

Tin mới

02/01/2013 23:18

Sonadezi trả tiền bồi thường trước Tết Nguyên đán

Sở LĐ-TB-XH tỉnh Đồng Nai ngày 2-1 cho biết đã có hơn 400 doanh nghiệp trên địa bàn báo cáo thưởng Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.

Theo đó, mức thưởng Tết cao nhất thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) là 650 triệu đồng/người. Mức thưởng trung bình cho người lao động ở các doanh nghiệp FDI là 3,5 triệu đồng/người. Ở nhóm doanh nghiệp Nhà nước, mức thưởng cao nhất là 44 triệu đồng/người,  thấp nhất 1,8 triệu đồng/người. Ở nhóm doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp tư nhân, thưởng Tết cao nhất 60 triệu đồng/người, bình quân 2,8 triệu đồng/người.

- UBND tỉnh Đồng Nai ngày 2-1 có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo bồi thường thiệt hại khu vực rạch Bà Chèo, huyện Long Thành- Đồng Nai và đưa ra quyết định những hộ dân làm nghề đánh bắt thủy sản trong khu vực bị ô nhiễm do Công ty Sonadezi xả thải sẽ được bồi thường 95% thiệt hại.
Các hộ có cây trồng, vật nuôi nằm trong vùng ô nhiễm được bồi thường 50% trên tổng mức thiệt hại. Ban chỉ đạo cũng bổ sung 11 trường hợp nuôi trồng thủy sản, cùng 27 hộ giáp ranh vùng ô nhiễm vào danh sách bồi thường.
Bà Phan Thị Mỹ Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, yêu cầu đơn vị gây thiệt hại chuẩn bị để sau khi Ban Chỉ đạo thực hiện áp giá xong sẽ chi trả tiền bồi thường cho người dân trước Tết Nguyên đán.
X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI