Đốt phế liệu suýt cháy xưởng gỗ

Tin mới

16/03/2014 22:23

(NLĐO) - Do sơ ý đốt dây điện lấy lõi đồng người đàn ông đã làm ngọn lửa cháy lan vào bãi rác uy hiếp công ty gỗ, cả khu dân cư một phen kinh hoàng.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 19 giờ ngày 16-3 tại bãi cỏ tại hẻm 4A đường Phạm Hùng (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh -  TP HCM).

Vào thời điểm trên người dân sống gần đây thấy một người đàn ông nhặt phế liệu mang những cuộn dây đồng đến đây đốt để lấy lõi. Trong quá trình đốt, ngọn lửa cháy lan sang bãi cỏ gần đó.

Đốt phế liệu suýt cháy xưởng gỗ
Hiện trường vụ cháy bãi cỏ do đốt dây đồng lấy lõi khiến cả khu dân cư một phen kinh hoàng.

Hiện trường vụ cháy bãi cỏ do đốt dây đồng lấy lõi khiến cả khu dân cư một phen kinh hoàng.

Do khu vực này toàn cỏ khô, cộng với thời tiết nắng nóng nên ngọn lửa lan nhanh rồi bùng cháy lớn. Hàng chục người dân sống gần đây mang cả trăm thùng nước tới dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa bùng cháy dữ dội và uy hiếp công ty gỗ gần đó.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC huyện Bình Chánh huy động nhiều xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau 30 phút ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn nhưng khói vẫn còn bốc lên.

Tại hiện trường bãi cỏ có diện tích khoảng 1.000m2 bị cháy rụi. Nhiều người dân sống gần đây bức xúc: “Hằng ngày có rất nhiều người nhặt phế liệu mang dây đồng đến đây đốt. Bà con cảnh báo, nhắc nhở nhưng họ vẫn bất chấp. Cách đây không lâu cũng có một người mang dây đồng đến địa điểm này đốt gây hỏa hoạn”.

Sau vụ cháy xảy ra, người đàn ông nhặt phế liệu cũng nhanh chóng đi nơi khác.

 

Tin, ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI