Elysia Complex City tọa lạc ngay sông Hàn, cạnh cầu Tuyên Sơn, là khu đất vàng với diện tích lớn tại quận Hải Châu, quận trung tâm hàng đầu của TP. Đà Nẵng. Dự án có tổng diện tích 6,9ha thuộc khu đất trước đây là Trung tâm thể thao SHB Đà Nẵng của Tập đoàn SHB. Sau khi sân vận động chuyển lên phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), Công ty cổ phần đầu tư Landcom đã khai thác quỹ đất này để xây dựng một trong những khu đô thị phức hợp sang trọng bậc nhất hiện nay tại thành phố Đà Nẵng. Tổng mức đầu tư trên 1.000 tỉ đồng do Landcom làm chủ đầu tư, Nhất Nam Land độc quyền phân phối.

Phối cảnh dự án Elysia Complex City
Phối cảnh dự án Elysia Complex City

Dự án có quy hoạch tổng thể hài hòa, được thiết kế theo hai dòng sản phẩm: Elysia – Biệt thự và Elysia – Liền kề sang trọng, hiện đại, diện tích đa dạng, mức giá hợp lý. Elysia Complex City là nơi sinh sống và nghỉ dưỡng lý tưởng dành riêng cho giới thượng lưu hiện nay.

Đất thực tế dự án Elysia Complex City
Đất thực tế dự án Elysia Complex City

Với sức nóng của dự án vàng bên sông Hàn đã thu hút hơn 500 khách hàng tham dự, trong đó gần 250 sản phẩm đã được thanh khoản với khoảng 95%.

Như vậy, chỉ trong vòng 15 ngày được Nhất Nam Land triển khai dự án Elysia Complex City, rất nhiều khách hàng đã chủ động liên hệ đến công ty để tìm hiểu và đặt mua các lô đất nền tại đây.

Trong đợt mở bán này, Nhất Nam Land đưa ra thị trường gần 250 sản phẩm Elysia- Biệt thự và Elysia – Liền kề. Các lô được mở bán có diện tích đa dạng, mức giá phong phú, hấp dẫn nên có nhiều người sẵn sàng đặt ưu tiên 2, ưu tiên 3 cho thấy sức nóng của dự án “vàng” trên… Mới mức giá dao động từ 28,5 triệu/m2 đến 50 triệu đồng/m2 cho hai dòng sản phẩm đất nền và đất biệt thự hướng ra sông Hàn.

Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt
Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt

Nhân dịp mở bán dự án Elysia Complex City, Nhất Nam Land đã tổ chức bốc thăm may mắn, giải đặc biệt là xe Toyota Altis trị giá 800 triệu đồng; hai giải nhất là xe Honda SH; 3 giải ba là 1 lượng vàng vàng SJC, 4 giải tư là Tivi Samsung 55 inch và 5 giải khuyến khích là điện thoại Iphone 7 và hàng loạt quà tặng khác cho khách hàng với tổng giá trị quà tặng lên đến gần 1,5 tỉ đồng.

H. Dũng