Dùng con đội nâng xe container lấy thi thể bé trai

Tin mới

16/04/2015 16:10

(NLĐO) - Được cha chở đi học nhưng không may xảy ra va chạm với xe container khi còn cách trường chưa đầy 500m khiến cháu L. té xuống đường tử vong.

Tai nạn xảy ra vào sáng 16-4 trên Quốc lộ 22 (huyện Củ Chi, TP.HCM) khiến cháu H.P.L (9 tuổi, học sinh lớp 3) tử nạn dưới bánh xe container.

Được cha chở đi học nhưng không may xảy ra va chạm với xe container khi còn cách trường chưa đầy 500m khiến cháu L bị té xuống đường tử vong.

Vụ tai nạn khi còn cách trường chưa đầy 500m khiến cháu L bị té xuống đường tử vong.

Theo thông tin ban đầu, cháu L. cùng em trai 3 tuổi được cha chở trên xe máy lưu thông trên Quốc lộ 22 đến trường. Khi vừa qua khỏi cầu vượt Củ Chi thì một xe container từ sau chạy tới quẹt trúng khiến 3 cha con ngã xuống đường.

Cú va chạm khiến cháu L té xuống đường và bị 4 bánh xe container chèn lên người  dẫn đến tử vong tại chỗ. Người cha và em trai cháu L. may mắn thoát nạn nhưng trọng thương, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Dùng con đội nâng xe container để đưa thi thể bé trai xấu số ra ngoài

Dùng con đội nâng xe container để đưa thi thể bé trai xấu số ra ngoài

Tại hiện trường, thi thể bé trai bị kẹt dưới bánh xe. Người dân cùng cơ quan chức năng đã dùng 2 con đội nâng xe lên để đưa thi thể cháu ra ngoài chuyển về nhà xác.

 

 

 

Tin- ảnh: H.Âu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI